DƯ ÂM CHƯƠNG TRÌNH “VUI HÈ CÙNG CỜ VUA 2015”

Chương trình “Vui hè cùng Cờ Vua” của các bạn nhỏ tại Trung tâm Gia đình Cờ Vua đã kết thúc rồi, nhưng vẫn còn rất nhiều lưu luyến và trên hết là đem lại cho các bạn rất nhiều niềm vui! Một chương trình kết hợp giữa việc vừa học vừa chơi, ngoài những giờ học cờ vua hết sức nghiêm túc và đầy linh hoạt thì các bạn nhỏ có các giờ chơi dưới sự hướng dẫn của thày cô giáo, những giờ chơi tự do để các bạn tự nhiên làm quen và giao lưu với nhau! Chúng ta hãy cũng xem lại những khoảnh khắc vui tươi của các bạn nhỏ khi tham gia chương trình “Vui hè cùng Cờ Vua” nhé:

 Sau khi được nghe giảng xong các bạn ý đều rất chăm chú thực hành làm bài tập, giải được bài tập là các bạn hào hứng giơ tay ngay, còn bài nào chưa ra khi các bạn ấy sẽ được thày cô giáo gợi ý trợ giúp! Đôi khi các bạn ấy còn được chia nhóm để được học riêng với các thày cô, các bạn ý rất tập trung học và thích thú!

Giờ học cờ vua thật nghiêm túc

Ngoài những giờ học cờ vua, các bạn ý còn có những giờ thực hành chơi cờ vua cùng nhau để ôn lại những kiến thức đã được học, thường giờ này các bạn cũng rất là thích!

2b

Khi kết thúc giờ học cờ vua, các bạn có những giờ vui chơi hết sức lý thú! Đặc biệt các bạn ý rất thích xem thày giáo làm ảo thuật trên bàn cờ vua! Bạn nào cũng hết sức ngạc nhiên và không hiểu vì sao lại thế?

3b

Những bữa trưa và quà đầu giờ chiều bổ dưỡng với thực đơn đa dạng luôn đón chào các bạn nhỏ, các bạn ý đã bình chọn món thịt kho trứng là món được yêu thích nhất trong thực đơn! Bản Hiển – anh cả của lớp học lúc ăn cũng đã thốt lên ” sao món thịt kho trứng này lại ngon đến thế”!

4a

Có lẽ buổi học hàng tuần vào thứ 6 là được các bạn mong đợi nhất, vì cứ chiều thứ 6 là các bạn lại được liên hoan kết thúc một tuần học cờ vua bổ ích!

5b

Đặc biệt có buổi chiều thứ 6 các bạn ý được tung tăng đi dạo Hồ Tây và điểm kết là một quán kem thôi! Các bạn ý hào hứng và không quên tạo dáng khi thấy được chụp ảnh!

6a

Buổi học cuối cùng các bạn ý còn được trao chứng nhận hoàn thành chương trình học, nhiều tâm trạng cảm xúc quá!

7a

Tuy lần đầu tổ chức còn nhiều bỡ ngỡ nhưng Trung tâm Gia đình Cờ Vua hi vọng đã mang lại cho các bạn nhỏ một khoảng thời gian hè vui vẻ, bổ ích giữa việc kết hợp học cờ vua và vui chơi giao lưu nâng cao tinh thần đoàn kết cho các bạn nhỏ! Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình “Vui hè cùng Cờ Vua” vào hè năm sau nhé!

TT Gia đình Cờ Vua