HỌC CỜ VUA Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cho con bạn học cờ vua ở đâu tốt ở Hà Nội, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để đăng kí cho con bạn học cờ vua tại Trung tâm Gia Đình Cờ Vua Việt Nam – một trong những địa chỉ học cờ vua uy tín ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Với đội ngũ giáo viên Uy tín, trình độ quốc gia-quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy cờ vua lâu năm, các thày cô giáo sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng. Bạn sẽ thấy con mình có những biểu hiện đáng kể trong việc tự học, tự suy nghĩ và đặc biệt sẽ phát triển tư duy sáng tạo của con.

Với giáo trình học cờ  vua chuẩn do Đại Kiện Tướng Quốc Tế biên soạn và sĩ số lớp học ít (không quá 10 học sinh/lớp) là thế mạnh so sánh của Trung tâm Gia đình Cờ Vua Việt Nam với các địa chỉ học cờ vua khác trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Với số lượng học sinh trong mỗi lớp ít, giáo viên có thể quan tâm và giúp đỡ trẻ thông qua việc quan sát từng học sinh khi học cờ vua, từ đó nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của từng cháu. Bài giảng còn được áp dụng linh hoạt kết hợp với các bài tập kĩ năng để hỗ trợ cho sự phát triển tư duy của con bạn một cách tốt nhất.

Khi con bạn ghi danh học cờ tại Trung tâm Gia đình Cờ Vua, bạn hoàn toàn có thể yên tâm con bạn được hướng dẫn học cờ vua một cách tốt nhất. Con bạn sẽ được trang bị đầy đủ tài liệu về cờ vua miễn phí, được học với Đại Kiện Tướng Cờ Vua, có nhiều cơ hội giao lưu và thi đấu các giải nội bộ của trung tâm, giải mở rộng, giải quốc gia và quốc tế. Sau ba khóa học đầu tiên, con bạn sẽ được kiểm tra trình độ để nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học cờ vua cơ bản.

Tham gia lớp học tại Trung tâm Gia Đình Cờ Vua Việt Nam, con bạn còn có cơ hội tham gia các khóa học cờ vua đặc biệt của chúng tôi, tham gia “Chương trình Hè vui học”, “Cờ vua kết hợp kĩ năng”.

Be the first to comment

Leave a Reply