LỢI ÍCH KHI HỌC CỜ VUA TẠI GIA ĐÌNH CỜ VUA

Nếu bạn đang tìm một nơi để khơi dậy niềm đam mê học tập và tư duy sáng tạo cho con bạn, bạn có thể yên tâm khi đăng kí cho con học cờ vua tại Trung tâm Gia đình Cờ Vua Việt Nam.

Sĩ số lớp học ít

 Không giống như đại đa số các trung tâm và trường cờ khác, Gia đình Cờ Vua chú trọng tới việc đào tạo kĩ năng chuyên sâuphát triển tư duy toàn diện cho trẻ. Do đó quy mô lớp học không quá 10 học sinh/lớp. Với số lượng học sinh trong mỗi lớp ít, giáo viên có thể quan tâm và giúp đỡ trẻ thông qua việc quan sát từng học sinh khi học, từ đó nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu và tính cách của từng cháu.

 Đội ngũ giáo viên uy tín

Đến với khóa học cờ vua ở GĐCV con bạn sẽ được học với những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, trình độ cấp quốc gia và quốc tế. Từ chính kinh nghiệm thi đấu và kinh nghiệm giảng dạy của các thày, cô giáo sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh và tiếp cận học một cách khoa học!

Giấy chứng nhận đẳng cấp của Liên đoàn Cờ Vua Việt Nam
Giấy chứng nhận đẳng cấp của Liên đoàn Cờ Vua Việt Nam

Giáo trình chuẩn do Đại Kiện Tướng Quốc Tế biên soạn

 Giáo trình của Trung tâm Gia đình Cờ Vua được biên soạn dựa trên nguồn tài liệu nước ngoài và kinh nghiệm thi đấu, giảng dạy của Gia đình Cờ Vua. Giáo trình được biên soạn theo từng cấp độ từ thấp tới cao và phù hợp với lứa tuổi của bé. Chúng tôi tự hào trên địa bàn Hà Nội, Gia đình Cờ Vua Việt Nam là một trong hai trung tâm uy tín sử dụng bộ giáo trình của Đại kiện tướng biên soạn – người đã rất thành công trong lĩnh vực cờ vua trong nước và quốc tế. Bài giảng còn được áp dụng linh hoạt kết hợp với các bài tập kĩ năng  để hỗ trợ cho sự phát triển tư duy của con bạn một cách tốt nhất.

Trẻ có những biểu hiện tích cực khi tham gia học ở GĐCV

Những thay đổi của trẻ khi tham gia khóa học ở Gia đình Cờ Vua:

  • Biết chơi cờ một cách bài bản, có hệ thống, điều này thật sự tốt cho sự phát triển tư duy logic của trẻ.
  • Nâng cao sự tập trung, luyện tập trí nhớ,… rèn luyện tư duy, sự tập trung suy nghĩ. Khi tham gia khóa học ở Gia đình Cờ Vua Việt Nam, con bạn sẽ luôn phải suy nghĩ, rèn luyện tự suy nghĩ, đây cũng chính là một cách để con bạn có một tư duy tốt hơn.
  • Con bạn sẽ có ý thức tự học thông qua việc tự lấy sách cờ để làm bài tập, đồng thời trong khóa học sẽ có một số bài học khuyến khích khả năng tự học của học sinh.
  • Khi học cờ, con bạn sẽ được rèn luyện lối tư duy hóa hành động.
  • Qua từng giai đoạn, cấp độ, con bạn sẽ ngày càng hoàn thiện việc lập kế hoạch chơi cờ như thế nào thông qua giáo trình của Gia đình Cờ Vua
  • Con bạn sẽ biết kết hợp với đồng đội trong các trò chơi liên quan tới cờ vua.


  • Khi con bạn tích lũy đủ một lượng kiến thức nhất định, sẽ được khuyến khích phát triển khả năng sáng tạo.

Quyền lợi của học sinh ở Gia đình Cờ Vua

Những quyền lợi con bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học ở GĐCV:

– Trong quá trình học, con bạn sẽ có những buổi học trực tiếp với Đại kiện tướng Cờ Vua

– Sau 3 khóa học đầu tiên, con bạn sẽ được kiểm tra trình độ để nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học cờ vua cơ bản.

IMG_2174

IMG_2417

– Khi con bạn tham gia các giải đấu ở Trung tâm, trường, quận, thành phố, quốc gia, quốc tế, con bạn sẽ được Trung tâm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất về chuyên môn và tâm lý thi đấu. Nếu con bạn có năng khiếu về cờ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì con bạn sẽ được phát triển tốt dưới sự dìu dắt của chúng tôi.

– Trong thời gian học chúng tôi sẽ tư vấn cho gia đình học sinh về những điểm mạnh, yếu và đề ra các phương hướng phát triển phù hợp với con bạn.

– Có cơ hội tham gia các khóa học đặc biệt của chúng tôi, tham gia “Chương trình Hè vui học”, “Cờ vua kết hợp kĩ năng”.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng con bạn để phát triển một tư duy tốt và vì thế con bạn sẽ có một tương lai tươi sáng hơn!

Trung tâm Gia đình Cờ Vua

Be the first to comment

Leave a Reply