GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA ĐÌNH CỜ VUA VIỆT NAM

Kính gửi Quý phụ huynh!

Gia đình Cờ Vua được thành lập bởi một gia đình có truyền thống cờ vua uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay – Gia đình đại kiện tướng LÊ THANH TÚ, với mục tiêu giúp cho thanh thiếu nhi phát triển trí tuệ một cách toàn diện và khoa học. Đến với Gia đình Cờ Vua học viên sẽ được trực tiếp học và được hướng dẫn thực hành cùng nhiều huấn luyện viên có đẳng cấp cao cùng với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đều đã từng đoạt huy chương vàng cờ vua tại các giải cờ vua quốc tế!“Còn gì tuyệt vời hơn khi con bạn được học cờ vua trực tiếp với nữ đại kiện tướng quốc tế LÊ THANH TÚ! Bạn biết không, Việt Nam mới có 5 bóng hồng được thế giới vinh danh trong môn cờ vua và LÊ THANH TÚ là một trong số đó…”

Anh chan dung choi co
Hình ảnh đại kiện tướng Lê Thanh Tú thi đấu cờ vua

A> Các huấn luyện viên chủ chốt của Gia đình Cờ Vua

1. Lê Thanh Tú: là 1 trong 5 Đại kiện tướng của Cờ Vua nữ Việt Nam hiện nay, từng giành nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.

resized_Anh vo dich khu vuc 3.3
Đại kiện tướng Lê Thanh Tú vô địch giải khu vực 3.3A – Đông Nam Á
 • Thành tích tiêu biểu: Danh hiệu Đại kiện tướng quốc tế nữ, Vô địch quốc gia 2009, Vô địch giải đấu thủ mạnh toàn quốc 2012, Vô địch Khu vực 3.3 năm 2007, Huy chương vàng và bạc Sea Games 2005, 4 bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ……………
 • Kinh nghiệm: Tham gia giảng dạy các lớp học tại Trung tâm Gia đình Cờ Vua, cộng tác viên chuyên mục cờ vua trên báo Toán tuổi thơ từ năm 2008.
 • Sở trường đào tạo: Đào tạo các tài năng trẻ cờ vua 
Ảnh chụp cùng đội tuyển Việt Nam tham dự giải vô địch Châu Á năm 2013
Ảnh chụp cùng đội tuyển Việt Nam tham dự giải vô địch Châu Á năm 2013

Phóng sự về Đại kiện tướng Lê Thanh Tú:

2. Lê Thanh Thảo: Kiện tướng quốc tế FIDE, kiện tướng quốc gia Việt Nam và là một giáo viên rất trẻ trung và năng động!

Kiện tướng quốc tế FIDE Lê Thanh Thảo
Kiện tướng quốc tế FIDE Lê Thanh Thảo
 • Thành tích tiêu biểu: Danh hiệu kiện tướng quốc tế FIDE nữ, Vô địch giải cờ vua trẻ Đông Nam Á năm 2004 , huy chương đồng cá nhân và vàng đồng đội giải cờ vua trẻ Đông Nam Á năm 2002, huy chương đồng cá nhân và đồng đội tại giải trẻ quốc gia năm 2009, nhiều bằng khen của Bộ trưởng Ủy ban Thể dục thể thao……………
 • Kinh nghiệm: Tham gia giảng dạy tại Trung tâm Gia đình Cờ Vua, là giáo viên dạy cờ vua của Trường tiểu học Chu Văn An Hà Nội, ngoài ra đã từng cộng tác dạy cờ vua tại trường mầm non Bé Ngoan – Hà Đông, trường mầm non Kodomo – Trần Khát Chân, lớp cờ vua tại nhà văn hóa quận Đống Đa và Tây Hồ!
 • Sở trường đào tạo: Có kinh nghiệm dạy cờ vua lứa tuổi mầm non và tiểu học, luôn thân thiện và được các bạn nhỏ yêu mến! Biết khơi dậy đam mê của các bạn nhỏ khi học cờ vua, chuyên gia sáng tạo nhiều trò chơi liên quan tới cờ vua như “Thế cờ may mắn”, “ô cờ kỳ diệu”, “thi đua làm bài tập” để tạo không khí học vui vẻ và nâng cao tinh thần đồng đội, hòa đồng cho các bạn học nhỏ trong lớp học. Có trình độ chuyên môn nhận ra các bạn nhỏ có năng khiếu trong môn cờ vua!

3. Lê Anh Tuấn: Là thày giáo dày dặn kinh nghiệm, là huấn luyện viên của Sở thể dục thể thao Hà Nội , có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực giảng dạy cờ vua, khi là vận động viên thày đã đạt huy chương vàng tại giải cờ vua quốc tế tổ chức tại Bulgari, nay thày còn là trọng tài quốc tế có bằng khen của Liên đoàn cờ thế giới (FIDE) và Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, thày là cha và cũng là người đã đặt những nền móng cho thành công của 2 huấn luyện viên Lê Thanh Tú và Lê Thanh Thảo.

Thày giáo Lê Anh Tuấn
Thày giáo Lê Anh Tuấn
 • Kinh nghiệm: Tham gia giảng dạy tại Trung tâm Gia đình Cờ Vua, là giáo viên dạy cờ vua của Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Ecopark), các lớp cờ vua tại nhà văn hóa quận Đống Đa và Tây Hồ, ngoài ra đã từng cộng tác dạy cờ vua tại trường mầm non quốc tế Ban Mai, trường tiểu học Chu Văn An, trường tiểu học Thăng Long, trường tiểu học Trưng Vương, trường tiểu học Trưng Vương và rất nhiều trường khác trên địa bàn Hà Nội.
 • Sở trường đào tạo: Có khả năng đào tạo nhanh các bạn biết chơi cờ và tiến bộ nhanh. Là thày giáo vui tính, di dỏm luôn tạo không khí thoải mái cho các em học sinh. Có trình độ chuyên môn nhận ra các bạn nhỏ có năng khiếu trong môn cờ vua!

B> Các cố vấn chuyên môn của Gia đình Cờ Vua

1. Từ Hoàng Thông: là 1 trong 9 đại kiện tướng nam cờ vua quốc tế của Việt Nam, đã từng 4 lần vô địch quốc gia (1986, 1987, 1991, 1998) và nắm giữ kỷ lục nhà vô địch cờ Vua trẻ nhất Việt Nam (năm 1986, khi 14 tuổi). Hiện anh cùng em trai mở trường cờ vua Smart chess (http://www.smartchess.edu.vn/)

Ảnh ĐKT Từ Hoàng Thông trong 1 lần ra thăm trung tâm Gia đình Cờ Vua
Ảnh ĐKT Từ Hoàng Thông trong 1 lần ra thăm trung tâm Gia đình Cờ Vua
 • Thành tích tiêu biểu: Danh hiệu đại kiện tướng cờ vua quốc tế nam, 4 lần vô địch quốc gia Việt Nam, Vô địch giải cờ vua Úc mở rộng nội dung cờ chớp 2014, Huy chương vàng giải cờ vua Đông Nam Á 2001, Huy chương vàng và bạc Seagames 2003 và 2005, Đoạt giải Á quân trẻ Châu Á tại Dubai năm 1991 và Qatar năm 1992, Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ năm 2005 và nhiều bằng khen của Ủy ban TDTT….
 • Kinh nghiệm: Tham gia cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Gia đình Cờ Vua, là thành viên sáng lập của trường cờ Smart Tranning School, anh có 10 năm tham gia giảng dạy trường cờ quốc tế bên Singapore và đã đào tạo được nhiều học sinh đoạt giải cờ vua quốc gia và quốc tế!
 • Sở trường đào tạo: Đào tạo các huấn luyện viên dạy cờ, đào tạo học sinh tài năng đoạt các giải quốc gia và quốc tế!

 

Be the first to comment

Leave a Reply